Bác sĩ cho e hỏi là khi thay đổi thời tiết e thường có ảo giác nhu moi việc đã diễn ra rồi.e bị ho vs buồn nôn. Như vậy là e bị bệnh gi ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Các triệu chứng của bạn có thể biểu hiện do tâm lý, do suy nhược cơ thể, ( có thể do tâm lý lo lắng, cảm giác không an toàn) , hiện tượng này hoàn toàn bình thường ở một số người bình thường, bạn không nên qúa lo lắng, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, luyện tập thể lực thường xuyên, ngủ đủ giờ, tránh căng thẳng tâm lý, có thể giúp hạn chế các biểu hiện này. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !