Bác sĩ cho hỏi tôi bị sưng tấy ở chân như hình đã 10 ngày nay ko thấy giảm sưng do bước hụt cầu thang. Vết sưng vẫn còn đau. Tuy nhiên tôi vẫn đi lại bình thường. Khi nào nhấn vào đó mới đau. Cho hỏi tôi nên làm gì để hết ? Có đáng lo ngai hay ko hay tự hết ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp thêm một số thông tin cho bs biết ko? Bạn bước hụt cầu thang nhưng có đập chân xuống nền nhất là ở vị trí tổn thương như trên ko?bạn bảo ko giảm sưng là hoàn toàn ko giảm hay giảm chậm? Có vết giống như là vết xước da đang làm sẹo, đó có phải là do va chạm gây ra hay sau khi tai nạn mới xuất hiện? Chỗ sưng nề da có ấn mềm hơn/ hay cứng hơn vùng da xung quanh ko?