Xin chào bác sĩ, Cách đây 2 tuần phía trước đầu cháu em xuất hiện 1 cục mủ đã bôi xanh methylen có đỡ,dạo gần đây phía sau đầu cháu lại xuất hiện thêm mới những nốt nhỏ có nhân trắng,bác sỹ cho e hỏi cháu đang bị bệnh gì? Cần xử trí như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh thì bé nhà bạn bị viêm da có mủ. Bạn cần : - Gội đầu cho bé bằng nước lá sài đất , hoặc nước chè xanh - Lau khô và nặn hết mủ - Bôi mỡ Cloroxit - H vào các nốt tổn thương - Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho bé Nếu không đỡ cần cho bé đi khám ngay nhé Thân mến