Chào bác sĩ ạ! Da đầu cháu bị kết thành mảng vảy gàu. Cháu có đi khám bs chẩn đoán là viêm da dầu.bôi thuốc nhưng ko khỏi ạ. Các bác sĩ tư vấn giúp cháu bệnh này phải điều trị thế nào với ạ? Cháu cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor, Bạn bị đầu có nhiều gầu bao lâu rồi? Bạn đã đi khám ở đâu và được chẩn đoán là viêm da đầu. Trong trường hợp của bạn da có nhiều đầu vì vậy bạn thật cân nhắc khi chọn dầu gội đầu cho mình thật hợp lý bởi vì nếu bạn chọn không phù hợp vô tình gầu trên đầu bạn càng nặng thêm. Theo mình bạn nên đi khám da liễu tại các trung tâm da liễu uy tín như bệnh viện da liễu trung ương Hà Nội để phát hiện nguyên nhân và có hướng điều trị kịp thời bạn nhé. Thân ái chào bạn.