Mình bị lên hạch lâu rồi được khoảng 1 hay 2 năm gì đó. Nó ở cổ và sờ vào thì thấy nó di động được mà mềm k đau. Dạo nay minh lại bị nóng trong mà trước kia mình mát lắm không bị đi táo bao giờ. Rồi mình thấy lâu lau đánh răng ra máu, rồi trên da lâu lâu lại có mấy cái nốt mụn li ti nổi lên Rồi lại lặn. Mong được Bs tư van ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên đi khám nội tổng quát để được khám và xét nghiệm cơ bản, kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện xem sao bạn nhé. Triệu chứng của bạn chưa khu trú cho một bệnh lý nào hết. Cần phải làm thêm một số xét nghiệm cơ bản để xem thế nào nhé. Thân chào bạn!