Xin chào bác sĩ, e có một câu hỏi khá dài và kính mong bác sĩ nào đọc dc thì giúp e với ạ . E và bạn gái có cọ xát bộ phân sinh dục và cả hai đều tiết chất nhờn e cũng ko xuất tinh . Sau đó khoảng 1h thì bạn gái e có uống thuốc ttkc postinor loại 1 viên . 5 ngày sau âm đạo bạn gái e có hiện tượng ra máu trong 3 ngày giống máu kinh . Sau đó 1 tháng e có thử que vào buổi sáng và kết quả là 1 vạch . Sau đó 1 tháng nữa tức là sau 2 tháng quan hệ , e đi siêu âm thì ko thấy thai . Như vậy là chắc chắn e ko có thai rồi đúng ko ạ ? Vì cuộc sống chưa ổn định nên e ko mún có con vào lúc này . Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào em, em cho hỏi hiện tại em có trễ kinh không, nếu có thì bao lâu rồi và em có thử beta HCG không và kết quả như thế nào, chào em.