Xin chào bác sĩ, mấy hôm nay em hay bị đi ngoài, em có uống thuốc smecta rồi nhưng vẫn đi ngoài bác sĩ ạ. Bụng em hay bị đau râm râm. Em có tiền sử về bệnh đại tràng và dạ dày. Bác sĩ cho e hỏi e đang bị bệnh gì thế ạ. Và cách chữa trị ra sao ạ. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn Có thể bạn đang bị hội chứng ruột kích thích hoặc viêm đại tràng Bạn cần kỹ lưỡng trong vấn đề ăn uống, ăn đồ chin, uống nước đun sôi để nguội, tạm thời kiêng cữ thức ăn hang quán Bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa khám nếu còn tiêu chảy kéo dài