chào bs! con 21t và đã bị mất khứu giác từ bé nhưng k biết có do bẩm sinh k? con k bị bệnh j về mũi hay xoang, cũng k bị chấn thương j về đầu. Vậy làm cách nào xác định được nguyên nhân bệnh? con cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn. Để biết được nguyên nhân thì bạn cần đi khám chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra dây thần kinh số 1 xem có bị chèn ép và dị dạng gì không hoặc có bị xoang sàng trán hay không thì mới xác định được cụ thể. Thân mến.