Xin chào bác sĩ, Da bac si cho em hoi em bi benh tri nhu zay koa anh huong den kinh nghuyet hay hok, va koa bi vo sinh hok zay bac si ????? Cach tri nhu the nao la tet nhat bac si cho em loi khuyen voi??!
Trả lời:
Chào bạn, Bạn bị bệnh trĩ thì cũng không ảnh hưởng gì tới kinh nguyệt và khả năng sinh sản của bạn sau này .Nhưng bạn nên điều trị bệnh trĩ càng sớm càng tốt không rất khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày . Thân mến !