Chào bác sì cháu năm nay 14 tuổi Bác sĩ ơi ở cổ trái phía dưới lỗ tay của chau có nổi một cục u khi nghiên về phía bên phải mới thấy còn để bình thường ko thấy cho cháu hỏi cháu bị gì ạ cháu sợ lắm cháu có nên đi khám ko và cháu nên khám những gì ạ xin bác sĩ trả lời giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào em Theo như mô tả của em thì khối u đó chưa to lắm em có đau không. ? Khối u đó cứng hay mềm .... Em nên cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn cụ thể Vì có nhiều nguyên nhân gây nên khối u có thể là hach viêm do bênh tai mũi hong ,hach lao , hoặc u bã đâu u mỡ hoăc bênh ác tính.... Do đó em nên đi khám tai cơ sở y tế có uy tín để đươc khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em