Xin chào bác sĩ,mổi buổi sáng thức dậy em thấy nước là nôm ói cho em hỏi đó là bệnh gì và điều trị ra sao
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng nôn khan do 2 nguyên nhân : có thể bị giun ( hay bị nôn vào buổi sáng ) hoặc bệnh dạ dày. Trước tiên bạn nên tẩy giun nếu trong vòng 6 tháng bạn chưa tẩy giun ( khuyến cáo 1 năm nên tẩy giun 2 lần) loại trừ nguyên nhân. Còn nếu sau khi tẩy giun vẫn có hiện tượng này kéo dài, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe phát hiện chính xác nguyên nhân gây bệnh để được điều trị hiệu quả. Thân mến!