Chào bác sĩ. Chồng e gần đây khu vực bẹn gần bộ phận sinh dục bị ngứa và có nổi nốt ở đó bác sĩ cho e hỏi đây có thể là bệnh gì và cách chữa trị ra sao ạ. Em cảm ơn. Chào Xin chào bác s
Trả lời:
Chào bạn. Bạn nên nói chồng chụp hình hay hỏi trực tiếp chương trình hen. Nổi nốt ở bẹn mà có ngứa thương là hắc lào hoặc ghẻ nước. Mỗi bệnh có triệu chứng và cách chữa khác nhau, bắt buộc phải dùng thuốc thì bệnh mới khỏi được, nên bạn nên khuyên chồng đừng ngại đặt câu hỏi nhé, EDOCTOR sẵn sàng trả lời cho bạn. Thân ái.