Xin chào bác sĩ, E bị đứt tay ít thôi nhưng rất lâu khỏi còn bị sưng phù rồi có mủ nữa . Bác sĩ cho e hỏi e bị sao ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn bị đứt tay bao lâu rồi? Vì sao bạn bị đứt tay? Khi đứt tay bạn tiếp xúc các vật sắc không? Nếu thời gian đứt tay vẫn chưa lành có dấu hiệu sưng, phù, mũ là nguy cơ cao bạn rất dễ bị nhiễm trùng vết thương. Theo mình bạn nên đi khám bác sĩ Ngoại Chấn Thương để điều trị. Thân ái