chào Bs, con gái em 4t. khoảng 1 tháng nay bé ngứa và nổi sảy. em tắm trà canh hết ròo bị lại. hiện tại chỗ ngứa bé gãi nổi sần, da màu trắng, khô. Bé có cần đến bv ko ạ? ngoài ngứa khó chịu ra bé ko sốt, ko ho gì cả. ngứa nhiều nhất ở cánh tay, và trên vai. cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Bé nhà bạn bị ngứa và nỗi sẩy có thể do nguyên nhân bé bị viêm da do dị ứng, bạn có thể tham khảo dùng loại sữa tăm Elovuderm của pháp trị viêm da ở trẻ sơ sinh rất hiệu quả. Bạn nên dùng loại sữa tắm này cho bé và bôi lên chỗ bị nỗi sẩy và tắm lại bằng nước ấm, tác dụng chăm sóc da rất tốt. Thân ái chào bạn.