Xin chào bác sĩ, Em đã có gia đình, khí hư ra nhiều , thường hay ra theo lúc đi tiểu. Nhìn có màu trắng, quẹt vào giấy vệ sinh thì hơi xanh (xanh nhạt). Khong có mùi, khong ngứa. 1,2laanf vợ chồng sinh hoạt thì có tí tia máu lẫn khí hư. Em xin hỏi đấy là biểu hiện của bệnh gì ạ? Có nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Em có biểu hiện của viêm âm đạo vì vậy em nên đi đến phòng khám phụ khóa để được thăm khám và làm xé nghiệm kiểm tra để có được hướng điều trị tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !