Xin chào bác sĩ, em mới 14t ... Em tới chu kì kinh nguyệt , nhưng lần này em bị lâu hơn rất nhiều , trên 7 ngày ... Một ngày em sử dụng 6-7 miếng băng , và có một số cục máu xuất hiện . Theo như em tìm hiểu trên internet thì ... em đang bị rong kinh phải ko ạ ? Bây giờ em phải làm sao , mong nhận được phản hồi từ các nác sĩ ... Xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Tình trạng của em là bất thường, rong kinh có thể là do ảnh hưởng từ việc em dùng một loại thuốc nào đó làm ảnh hưởng đến nội tiết gây rối loạn kinh nguyệt, gây rong kinh. Gần đây em có sử dụng thuốc gì không? Vấn đề này em không nên quá lo lắng, nếu chu kỳ kinh sau em vẫn bị như vậy em nên đi khám chuyên khoa Phụ sản để được các bác sỹ chuẩn đoán xác định và có hướng xử lý. Thân mến!