Xin chào bác sĩ,cách nay 6 ngày em có bị nổi hạch ở háng ấn vào thì hơi đau, những ngày sau thì vùng đau di chuyển xuống đùi rồi xuống bắp chân và xuống mu bàn chân di chuyển đến đâu thì tạo nên vùng da đỏ và đau, đến hôm nay lại di chuyển lên đùi gần đầu gối và cả bắp chân sưng lên, xin hỏi bác sĩ em bị bệnh gì và cách điều trị. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Câu hỏi của bạn đã được hỗ trợ tư vấn, bạn vui lòng kiểm tra lại lịch sử câu hỏi của mình nhé. Thân mến!