Ngực cháu như vậy ạ ko biết cháu có bị gọi là dị tật lòng ngực ức gà ko nưa Cháu đag muốn đi tập gym cháu 16t nhưng chỉ 41 chiều cao khoảng 1m 65 . có dc ko ạ . và chế độ ăn thế nào ạ .. Cháu cảm ơn Tại sao lại ko gởi ảnh dc bs
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Xin lỗi bạn vì không thấy được hình bạn chụp lên, tuy nhiên lồng ngực nhô ra hơn bình thường thì cần phải xem xét liệu có phải là lồng ngực ức gà hay không, tùy mức độ mà có thể xem xét những phương pháp điều trị khác nhau (trong những trường hợp nặng, hạn chế hô hấp có thể phải phẫu thuật). Bạn hoàn toàn có thể tập gym, tuy nhiên nên lựa chọn những bài tập phù hợp với tình trạng sức khỏe và cơ thể của mình, chế độ ăn uống nên cân đối, cung cấp đầy đủ thành phần dinh dưỡng nhất là thành phần protid. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !