Xin chào bác sĩ,cháu cho bé uống men tiêu hoá enterogemina lâu dài được không ak,bé uống sữa Xo hay bị đi cầu ba ngày lần,cháu đổi qua sữa nan được không ạ,bé 4 tháng rồi ạ,không chịu bú sữa ngoài nữa
Trả lời:
Chào bạn! Men tiêu hóa bạn không nên sử dụng lâu dài vì có thể sẽ phá vỡ cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột dẫn đến rối loạn tiêu hóa, gây biếng ăn và bệnh tiêu chảy ở trẻ. Những gì tự nhiên vẫn tốt hơn bạn nhé. Nếu bé không thích hợp với sữa XO bạn có thể thử đổi qua sữa Nan loại thích hợp với lứa tuổi của bé cho bé dùng thử nhé. Thân chào bạn!