Thua bs cho con hoi con co thaj hon 7 thang roi nhung may hom nay bj cam va co sot nhe.con co đj mua thuoc va ho ban .vjen sui ha sot va them 4 vjen DAEHWA ALMETAMIN. loaj nay uong co anh huong gj đen thaj nhj khong.con van chua dam uong. Mong bs tu van dum con cam on
Trả lời:
Chào bạn Khi có thai đặc biệt là thai những tháng cuối thì bạn tuyệt đối không được tự ý uống bất cứ loại thuốc gì mà không có chỉ định của bác sỹ , hiện tại bạn bị cảm cúm sốt nhẹ bạn nên xịt mũi họng bằng nước muối 0.9% nhiều lần trong ngày, ăn cháo hành tía tô kinh giới nóng , nếu sốt cao bạn nên đến chuyên khoa sản để các bác sỹ khám kê đơn thuốc cụ thể. Thân mến