Thưa bac si khi em ngoi lau mot cho khi dung len nhanh thi dau rat dau hoac mhi lac dau nhanh thi dau cung rat dau.do la trieu chung j ha bs
Trả lời:
Chào bạn . Biểu hiện của bạn là do thiếu máu não gây nên triệu chứng đau đầu mỗi khi ngồi xuống , đứng lên nhanh quá, bạn nên ngồi xuống đứng lên từ từ , bạn nên đi xét nghiệm máu để xem thiếu máu hay huyết áp thấp . Bạn có thể uống thuốc bổ não như tuần hoàn máu thái dương , bên cạnh đó bạn có thể uống thêm viên sắt , ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng , không bỏ bữa , ngủ nghỉ hợp lý ... kiên trì một thời gian các triệu chứng sẽ hết . Thân mến.