Thưa BS! Cho tôi hỏi có loại thuôc hay trà giảm cân nào an toàn cho phụ nữ sau sinh k ạ?
Trả lời:
Chào em. Rất vui vì em đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chương trình. Sau sinh phụ nữ sẽ mập và tăng cân nhiều. Nhưng mọi thứ nên theo tự nhiên vì mẹ ăn vào thì có sữa cho con bú em nhé. Nếu sau khi cai sữa thì em mới uống trà giảm cân em nhé. Trên thi trường có nhiều loại như: trà green tea, trà túi lọc của học viện quân y...Nhưng chỉ có chế độ ăn nhiều rau ít thịt và tinh bột, thể thao hợp lý mới giúp em được em hen/ Thân ái.