Xin chào bác sĩ, Hiện tại tôi có bị rối loạn tiêu hóa và gan nhiễm mỡ, đã đi khám ở y dược ( đã xét nghiệm máu và siêu âm). Bên cạnh đó trong quá trình uống thuốc rối loạn tiêu hóa thì không thấy khỏi, và còn kèm triệu chứng thường xuyên mệt mỏi, hơi thở nóng kéo dài. Bác sĩ cho tôi hỏi giờ tôi nên đi khám gì bây giờ. Quá trình khám điều trị rối loạn tiêu hóa kéo dài 3 4 tháng nhưng không khỏi được. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào ban Bạn có thể cung cấp thêm thoong tin để bs dễ tư vấn ko? Ko biết bạn bị rối loạn tiêu hoá thế nào? Hoàn toàn tiêu chảy hay khi táo bón khi tiêu chảy? Hay chỉ bị kích thích đại tràng? Bạn đã được làm những xét nghiệm gì và kết quả ra sao? Thuốc bạn đang sử dụng là thuốc gì?