Xin chào bác sĩ, tôi bị đau bụng mấy ngày nay và đi ngoài bị sút mấy kg rùi bụng tôi đau âm ỉ cả ngày không biết tôi bị bệnh gì
Trả lời:
Chào bạn, ngoài vấn đề đau bụng đi ngoài ra bạn còn có triệu chứng gì khác không,bạn hiện tại đã dùng thuốc gì rồi,theo tôi bạn nên đến các cơ sở y tế để được giúp đỡ vì vấn đề của bạn có thể nghĩ đến ngộ độc thức ăn, vì đi ngoài nhiều và kéo dài nên mất nước và điện giải cần được bù dịch và cầm đi ngoài cũng như hấp thụ độc tố kháng sinh nếu cần,tuy nhiên vấn đề cũng cần phải bàn đến là phải loại trừ các dấu hiệu ngoại khoa bạn nhé,chúc bạn mau khỏe