Xin chào bác sĩ, Toi bi dau poluy tui mat ,poluy co duong kinh 0,5mms,bs cho biet cach phong trach nhu the nao?
Trả lời:
Chào em! Em có polype ở túi mật tức là em đã bị viêm túi mật mãn tính , đường kính 0,5 mm thi cũng nhỏ .Em nên áp dụng chế độ ăn kiêng của người bị viêm túi mật . Hạn chế ăn những bữa ăn quá nhiều chất mỡ , đạm , các chất bia rượu , nén ăn các chất dễ tiêu , rau củ quả , nhiều vitamine C . Khi có những đợt viêm cấp thì nén đi bs chuyên khoa gan mật để điều trị . Chúc em khỏe !