eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nam : 21 tuổi

Xin chào bác sĩ Khoảng năm 2016 em đã tiêm ngừa uốn ván. Vừa hôm qua em lợp tôn cũ đã gỉ sét thì bị tôn cắt đứt tay, nhưng không bị chảy máu, chỉ hơi đau thôi ạ. Vậy bác sĩ cho em hỏi có phải đi tiêm ngừa uốn ván lại không ạ? Em cám ơn bác sĩ.

eDoctor
4.5
Bác sĩ
Vũ Thị Tuyết
Chào bạn. Không biết vì nguyên nhân gì mà bạn đã đi tiêm phòng uốn ván và bạn đã tiêm loại nào : huyết thanh hay vacxin phòng uốn ván . Tiêm ở đâu nếu như lần trước bạn tiêm không thực sự yên tâm thì lần này khi bị xây xát tôn có nhiều gỉ sắt vì vậy có nguy cơ nhiễm uốn ván thì bạn cần phải đi tiêm lại cho an toàn , nếu lần trước bạn đã tiêm đầy đủ và ở cơ sở tin cậy thì lần này bạn không cần phải tiêm cũng được. Thân mến.
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play