Xin chào bác sĩ, e sinh xong đc 5 tháng, kinh nguyet ổn định đc 2 tháng, sang tháng t3 của kì kinh nguyêt chưa đến ngày mà e đi tiểu dùng giấy lau âm hộ có ra cục huyết màu nâu đỏ, đây có phải dấu hiệu của 1 căn bệnh gì đó ko ạ! E phải làm gì! Vc e quan hệ bình thuong dùng biên pháp tranh thai bằng thuôc tranh thai khân câp! E cam on
Trả lời:
Em sau khi sinh con nếu không muốn có thai nữa thì không nên dùng thuốc tránh thai khẩn cấp như biện pháp phòng ngừa sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và gây rối loạn kinh nguyệt cũng như nhiều tác dụng phụ không mong muốn khác em nhé ! Em nên đi khám phụ khoa để kiểm tra biết được nguyên nhân chính xác để điều trị hợp lý hơn em nhé ! Thân ái chào em !