Xin chào bác sĩ, hiện tại mình hay bị tức ngực và thỉnh thoảng bị đau nhói ngực cảm giác rất khó chịu và mệt mỏi khó thở ?
Trả lời:
Chào bạn! Đau tức ngực là một triệu chứng thường gặp. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây đau tức ngực, trong đó có nguyên nhân từ tim mạch và nguyên nhân không do tim mạch. Bạn cần mô tả thêm bạn có tức ngực ở vị trí nào nhiều nhất, có lan đi đâu không, có tư thế tăng hay giảm không, bị lúc nghỉ ngơi hay đang gắng sức, ngoài ra có khó thở không?