Xin chào bác sĩ, E nặng 96kg vÀ 18 tuổi và e đang dùng loại thuốc green coffee bean
Trả lời:
Chào bạn! Để giảm can cần phải tuân thủ 2 nguyên tắc đó là chế độ ăn uống và tập luyện thể dục bạn cần thực hiện chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, tập luyện đều đặn. Bạn cần loại ngay khỏi thực đơn của mình tất cả các chất béo, tránh xa các đồ ăn nhanh như: pizza, humberger, khoai tây chiên, đùi gà rán… Thay vào đó hãy bổ sung các loại rau củ, một chế độ ăn nhiều rau củ