Thông thường điều trị đĩa đệm bằng sóng caotan thoát vị đĩa đệm trong bao lâu thì khỏi cho bệnh nhân thoát vị đĩa đệm l4l5.bác sĩ bảo tầm 3 tháng đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng sóng cao tần là một trong những phương pháp mới phổ biến ở nước ta và đây cũng là cách chữa hiệu quả hơn so với phương pháp đốt bằng laser bởi bảo vệ nguyên vẹn đĩa đệm. Tùy thuộc vào trạng bệnh của mỗi người mất khoảng từ 1 tuần hoặc có thể lâu hơn , bệnh sẽ đỡ đi nhiều, bạn nên theo chỉ định của bác sỹ và theo dõi sức khỏe thường xuyên . Thân mến