BS cho cháu hỏi thỉnh thoảng cháu hắt hơi vài cái sau đó cháu bị đau đầu người vã mồ hôi , mệt mỏi , người mỏi rã rời , ăn kém ( cháu không ho , không sốt , không đau người và cơ bắp ). mỗi lần như vậy cháu bị khoảng 5 đến 7 ngày mới hết , mà cháu đã tiêm vacxin phòng cúm rồi và chụp xq xoang và soi mũi không sao . BS cho cháu hỏi như vậy là bệnh gì mà cháu hay bị như vậy
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi bạn xuất hiện các triệu chứng như đau đầu người vã mồ hôi , mệt mỏi , người mỏi rã rời , ăn kém thì theo mình nhiều khả năng bạn bị cảm cúm. Bệnh cảm cúm do virut gây nên vfa có rất nhiều tuyp, nếu bạn đã tiêm phòng vaccin cúm rồi thì bạn vẫn có thể bị vì chủng virut bạn tiêm phòng thì có thể không gây bệnh cho bạn nhưng các chủng khác thì vẫn gây bệnh cho bạn. Bạn có thể uống Decolgen ngày 4v chia hai uống 3 ngày là bệnh khỏi. Thân ái chào bạn.