Xin chào bác sĩ, Sau khi giặt quần áo tự được một thời gian thì cháu để ý tay cháu tự nhiên bị sưng một vùng nhỏ gần mắt cá tay sờ vào nó hơi cứng cảm giác rất đau. Không có vết bầm tím gì ạ
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thời điểm xuất hiện sau khi làm động tác giặt áo quần thì BS nghĩ đến một số khả năng của bạn như giãn dây chằng, viêm gân vùng cổ tay.. Bạn nên chườm đá tại chổ và hạn chế vấn động một thời gian, theo dõi nếu triệu chứng đau tăng thì nên đi khám chuyên khoa chấn thương bạn nhé. Thân!