Xin chào bác sĩ, Tôi ăn bữa cuối trong ngày vào lúc 17h.Sang hôm sau ăn sáng lúc 7h.Nhung tới khoảng 10h là . đói,mat mờ.chong mặt.run rẩy.Day là hiện tượng có gì nguy hiểm không vì lúc chóng mặt như vậy rất sợ.Cam ơn BS
Trả lời:
Chào bạn! Không biết bữa ăn sáng của bạn thường là thức ăn gì? Công việc của bạn có đòi hỏi nhiều công sức không? có nặng nhọc lắm không? Có thể do bạn ăn không đầy đủ chất dinh dưỡng, cũng có thể do bạn bị thiếu máu, cũng có thể bạn bị bệnh lý đái tháo đường Bạn có ăn nhiều, tiểu nhiều, uống nước nhiều, khát nước nhiều và sụt cân nhiều không? Bạn cần đi khám BS ngay để xác định các bệnh lý nếu có nhé!