Xin chào BS , em bị viêm dạ dày và đại tràng nặng, dạ dày nhiểm khuẩn HP , BS có thể kê đơn em uống liệu trình 10 ngày không, công việc của em không có thời gian rảnh để đi khám, em cám ơn BS trước.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thông cảm nhé. Vì qua trang web này bs không được quyền kê toa thuốc, bạn cần thu xếp thời gian để đi khám bs kê toa thuốc cho bạn điều trị sớm nhé. Chúc bạn khỏe, thân chào bạn!