Xin chào bác sĩ,kính thưa bác sĩ : tôi thỉnh thoảng hơi thở hít sâu khi làm việc hay Ko làm việc bị đau hông bên phải . Đi khám thì Ko có vấn đề gì , không biết là do nguyên nhân tn ạ ? Xin cảm ơn ạ !
Trả lời:
Chào bạn Đây có thể là biểu hiện bình thường khi ta gắng sức nhanh nhiều và sẽ giảm khi nghỉ ngơi. Không có một cơ chế cụ thể nào cho tình trạng đau tức này. Tuy nhiên một số trường hợp đau tức hông lưng như vậy có thể do sỏi thận, căng cơ,...