Gần đây cháu phát hiện tại nếp gấp bao quy đầu xuất hiện các vết mụn nhú như hình ạ. Cháu đã từng qhtd k an toàn gần đây( khoảng 2-3 tháng trc). Bác sõ cho cháu hỏi đây có phải sùo mào gà khômg? Cháu đang rất hoang mang. Nếu là sùi mào gà thì chữa trị như nào và trg bao lâu thì khỏi ạ. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Theo hình ảnh bạn chụp và tiền sử quan hệ tình dục không an toàn thì rất có khả năng bạn đã mắc bệnh sùi mào gà. Bệnh này rất dễ lây và gây các triệu chứng khó chịu, nếu để lâu có thể gây viêm nhiễm nặng hơn, thậm chí ung thư. Vì vậy, để được chẩn đoán chính xác hơn, bạn nên đến gặp bác sĩ da liễu để được xét nghiệm thêm và cho thuốc điều trị cụ thể chứ không nên tự ý mua thuốc ngoài. Chúc bạn sức khỏe