Xin chào bác sĩ, E k bị như thế thưa bs ạ. Vết mổ e như thế này ạ? Tình trạng của e là bị ngứa. E cứ cảm giác như bị dị ứng e k ăn nước tương e kiêng cử rất nhìu bây giờ e nhin vết mổ e k pit có phải là bị thâm k?
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp lại 1 số thông tin: bạn mổ cách đây bao lau? Vết mổ còn đau hay ấn lọp bọp phía dưới vết mổ ko?