Xin chào bác sĩ, e bị bệnh huyết trắng lâu năm nhưng trước chỉ có màu trắng đục k có mùi hôi e có đi khám ở bv hùng vương bs chuẩn đoán bị viêm nhiễm nấm candida nhưng em uống thuốc fluconazol và rửa bằng nabifat thấy cũng đỡ rồi e bỏ thuốc k rửa nabifat nữa rồi gần đây e thấy huyết trắng bị vón cục và có màu xanh có mùi hôi nhưng k bị ngứa dạo gần đây e thấy ngứa trong âm đạo e nghe bạn quảng cáo chai thuốc xịt gynos e thấy đỡ hôi và đỡ huyết trắng nhưng e vẫn còn ngứa bs cho e hỏi e đang bị bệnh gì và e muốn đi khám bệnh thì khám ở bv nào đc ạ . Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên quay lại bác sĩ đẻ khám và kê thuốc hợp lí. Với viêm đường Sinh dục ko nên tự ý dùng thuốc khi chưa kiểm tra tổn thương và xét nghiệm vi khuẩn