chao bac sy ..nam nay toi 32 tuoi ...cao 1m67 nang 77kg .. toi hay bi nguoi khac noi mat bi sung phu ...la do bi than va than giu nuoc ...vay xin hoi bsc sy ...toi nen kham o dau va cai gi a ??? toi co bimen gan cao ...toi bi sung mat cach day 5 nam
Trả lời:
Hiện tại phù của bạn có thể do tăng cân tuy nhiên cũng không loại trừ các bệnh lý về thận gây ra sự tăng cân này của bạn ! Tốt nhất bây giờ bạn nên đi khám nội thận ở bệnh viện lớn uy tín nhưu ĐHYD hay CR bạn nhé ! Sau khi thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết có kết quả bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn chế độ điều trị thích hợp nhất nhé ! Thân ái chào bạn !