Xin chào bác sĩ,e co thai duoc 17 tuan roi co an dc thịt chó k ạ. E thấy nhiều người nói ăn thịt chó con chậm phát triển mọc nhiều lông và có nốt chàm xanh có dung k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cho đến hiện nay chưa có bằng chứng nào cho thấy việc ăn thịt chó có thể ảnh hưởng đến thai kì của bạn. Và về nguyên tắc, bạn có thể ăn hầu hết các loại thức ăn mà bạn thích. Tuy nhiên cần phải chú ý đến việc vệ sinh an toàn thực phẩm. Không nên ăn thịt sống vì có thể gây nhiễm khuẩn từ đường tiêu hóa, nhiễm giun sán. Và quan trọng là bạn không dị ứng với thịt chó và các gia vị dùng để nấu. Chúc bạn mạnh khỏe.