Xin chào bác sĩ, con e nay gần 6 tháng e có nên dùng loại nước nhỏ này nhỏ mũi và mắt cháu hằng ngày nữa ko ạ? Đến mấy tháng tuổi là e nên ngưng nhỏ mũi và mắt cháu ạ? E cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Không rõ là bé nhà bạn bị bênh lý gì mà cần phải sử dụng thuốc nhỏ mắt, mủi, và loại thuốc nhỏ này là gì, thông thường nếu bé không có bệnh lý gì thì không cần phải nhỏ thuốc, nhưng nếu cóc các triệu chứng của nghẹt mủi , đổ ghèn thì bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý kéo dài để nhỏ mắt và mũi giúp làm thông thoáng đường hô hấp. Thân mến !