Em chào bác sĩ.bác sĩ ơi em đi khám ở đại học y thái bình ở hồ sơ kết luận trong tinh dịch không có tinh trùng.bác sĩ xem giúp em bệnh này của em có chữa được không ạ và giờ phải đến đâu để điều trị ạ
Trả lời:
Chào bạn, Về lý do không có tinh trùng thường do nguyên nhân tinh hoàn giảm chức năng, không có khả năng sinh tinh, việc điều trị khó khăn. Để được khám và tư vấn, anh có thể đến khám tại khoa hiếm muộn bệnh viện phụ sản trung ương Hà Nội để được khám và tư vấn trực tiếp nhé.