eDoctor
Cộng đồng
Hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ đội ngũ Bác sĩ chuyên môn hàng đầu eDoctor
eDoctor
eDoctor
Nữ : 28 tuổi

Xin chào bác sĩ,e chụp tcvt bác sĩ kết luận e bị dính niêm mạc ống ctc và bác sĩ chỉ định e sạch kinh 2 ngày đến nong .bacs sĩ cho e hỏi e có nong luôn ko và khi nong xong có tự nhiên luôn được ko và nong vậy có ảnh hưởng j tới tử cung ko ạ.

eDoctor
4.4
Bác sĩ
Nguyễn Văn Khánh
Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới eDoctor. Thường chụp tử cung vòi trứng với thuốc cản quang để chẩn đoán buồng tử cung xem có bất thường hay xem tai vòi có thông hay không? Bác sỹ chỉ kết luận bạn bị dính niêm mạc ống tử cung như vậy buồng tử cung và vòi trứng của bạn thông không bị tắc. Bạn có thể lựa chọn một là nong luôn hoặc chờ sau 3 tháng quan hệ tự nhiên mà chưa có thai thì nong. Sau khi nong thì kết quả có tốt hay không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người và trình độ chuyên môn của bác sỹ. Việc bác sỹ có kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật nong tốt thì không gây ảnh hưởng gì tới tử cung bạn ạ. Vì vậy bạn nên thực hiện ở cơ sở chuyên khoa có uy tín. Tại Hà nội thì bạn nên thực hiện tại bệnh viện phụ sản Trung ương hoặc phụ sản Hà Nội nhé. Thân ái chào bạn
eDoctor
Đặt câu hỏi cho bác sĩeDoctor
Tìm lời khuyên đáng tin cậy từ Bác sĩ
& Nhận tư vấn miễn phí
eDoctor

Không xác định

eDoctorĐính kèm ảnh
Tối đa 4 hình ảnh. Hoàn toàn bảo mật, chỉ Bác sĩ có thể xem
Gửi thông báo khi có câu trả lời qua
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play