Tay em bị nổi đỏ lên và ngứa như mũi đốt cách đây 1 tháng. Sau đó da tay bị thâm đen và khô tróc ra. Tay ko đau ko có biểu hiện gì, gãi thì thấy ngứa rồi lại hết. Bác sỹ hướng dẫn cách điều trị giúp em.
Trả lời:
Chào bạn! Trước tiên bạn cung cấp hình ảnh về vết mũi đốt đó cho bs được rõ hơn tình trạng của bạn như thế nào rồi sẽ tư vấn hiệu quả hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!