Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 19 t, là gái, dạo này thi thoảng ăn xong cháu hơi khó chịu phần đầu dạ dày, dưới mõm ức một tí, cảm giác đầy,mệt mệt...buổi sáng khi ăn sáng thì cũng vậy, cháu chỉ muốn nằm thôi .đợt rồi cháu có đi hiến máu,do nắng nóng và bận học nên ăn uống không đầy đủ lắm..xin nhờ bác sĩ tư vấn cho khả năng cháu bị gì ạ
Trả lời:
Chào cháu ! Theo như cháu mô tả có khả năng cháu bị viêm miên mạc dạ dày . Cháu có thể dùng cốm xitrina uống .NẾu không thấy bớt cháu nên đi bác sĩ nội tiêu hóa khám và điều trị .Thân chào