Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi, hiện tại ngoài xã hội tràn lan những loại thuốc kích thích vòng 1,liệu có thật không, thực sự có tăng trưởng ko, loại thuốc nào an toàn dành cho người có vòng 1 khiêm tốn. Nhất là các em có độ tuổi 18tới 20 mà vòng 1 vẫn không phát triển. Mong bác sĩ tư vấn.
Trả lời:
Chào bạn! Những thuốc kích thích tăng trưởng một cách không tự nhiên nếu dùng lâu ngày đều có mặt hại, không tốt bạn nhé. Thực chất các loại thuốc tăng vòng 1 của chị em vẫn được quảng cáo rầm rộ chỉ là nội tiết tố nữ estrogen mà nếu dùng quá liều rất có thể bị biến chứng. Bạn không nên sử dụng bạn nhé. Thân chào bạn!