Xin chào bác sĩ, Em bị chó cắn ở bắp đùi trên nếu con chó đó bị dại thì khoảng bao lâu thì em sẽ phát bệnh à..vì hiện tại con chó đó bị bắt trộm nên em cũng sợ ạ.!!??
Trả lời:
Hiện tại em nên đi chích ngừa nếu không theo dõi được con chó cắn em ! Vì thời gian ủ bệnh rất dài có thể đến 2 năm mới có triệu chứng và hiện nay trên thế giới chưa có thuốc điều trị nếu lên cơn dại em nhé ! Thân ái chào em !