Chào bs . Mỗi lần q/hệ , e chỉ yêu dc khoảng 5phut .. Cho e hỏi Phải làm sao để kéo dài cuộc yêu ạ
Trả lời:
Chào bạn, Các nhóm nguyên nhân dẫn đế tình trạng của bạn: - Nguyên nhân tâm lý: tâm lý lo lắng, căng thẳng, ... - Nguyên nhân thực thể +Các bệnh tâm thần +Tổn thương hệ thần kinh Xuất tinh sớm do thủ dâm trong một thời gian dài. Đây là một nguyên nhân đang được thảo luận và cần phải được tiếp tục nghiên cứu. - Một số bệnh nội tiết - Quá nhạy cảm ở quy đầu và dương vật - . Các bệnh viêm nhiễm vùng chậu hông Do tính chất phức tạp trong việc chẩn đoán và điều trị, bạn nên đến BV có chuyên khoa nam khoa để khám và tư vấn thêm nhé.