Xin chào bác sĩ, mat phai hien tai rat mo,ly do tai sao,cach tham kham va chua tri o dau,co ton nhieu tien khong,toi co bao hiem yte,x in cam on.
Trả lời:
Chào bạn! Mờ một bên mắt có rất nhiều nguyên nhân. Mỗi nguyên nhân có những cách điều trị khác nhau và chi phí cũng khác nhau. Bạn có thể đến khám và điều trị ở bệnh viện mắt gần địa phương của bạn sinh sống . Tùy vào phương thức điều trị và dịch vụ mà bạn có thể được hưởng bảo hiểm. Bạn nên cung cấp thông tin đầy đủ để bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Thân mến!