Xin chào bác sĩ, Tôi bị mỡ bụng do làm việc ngồi nhiều và không có thời gian tập luyện. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại thuốc giảm cân. Tôi nên dùng loại nào là tốt nhất. Xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng được quảng cáo là làm giảm mỡ bụng, thu gọn vòng e, tuy nhiên hiệu quả cũng như là an toàn của các loại thuốc này chưa được kiểm chứng và bảo đảm. Vậy nên để làm giảm mỡ thừa ở bụng tốt nhất vẫn là luyện tập thể dục, có những bài taepj thư giải với ghế, với tại nha tốn không quá nhiều thời gian kết hợp với chế độ ăn nhiều rau xanh, nhiều nước, sẽ giúp bạn giảm vòng bụng đáng kể. Thân mến.